Ledger Nano S – Sản phẩm được toàn thế giới tin dùng

Ledger Nano S là loại ví cứng cho phép hỗ trợ lưu trữ nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số, tuyệt đối an toàn dành cho những nhà đầu tư nghiêm túc.

Ngoài Ledger Nano S, cũng có một số thương hiệu ví cứng nổi tiếng khác, chẳng hạn như Trezor, nhưng về nhiều mặt, có lẽ Ledger Wallet sẽ được xem là “Best Choice” được nhiều nhà đầu tư tin dùng.

Pink Blockchain khuyên bạn nên cân nhắc 3 điều sau khi lựa chọn một ví cứng phù hợp:

# 1 Hỗ trợ cho loại tiền nào?

Trezor hiện hỗ trợ lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Dash, Dogecoin, Litecoin, Namecoin, ZCash và Bitcoin Testnet.

Ledger Wallet hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Dash, Dogecoin, Komodo, Litecoin, Ripple, Stratis và Zcash.

Trong trường hợp bạn đang quan tâm đến đồng Dash, thì bạn có thể chọn mua bất cứ ví nào, vì cả hai đều hỗ trợ nó.

# 2 Mức giá?

Cả Trezor và Ledger Wallet đều hỗ trợ đồng tiền mà bạn yêu thích, nhưng nếu so sánh về giá cả, Pink Blockchain khuyên bạn nên lựa chọn Ledger Wallet có giá €69.60, “mềm” hơn so với Trezor được bán với mức €89.

# 3 Phí vận chuyển và thuế nhập khẩu

Bạn có thể phải trả thêm thuế nhập khẩu khi mua hàng. Chi phí có thể lên đến hơn €20 đối với Ledger Wallet. Bạn nên lưu ý về điều này trừ khi bạn đã biết được chi phí chính xác là bao nhiêu khi tiến hành đặt hàng.

Và – Pink Blockchain không chắc chắn về việc Trezor được đóng gói và vận chuyển như thế nào – nhưng riêng Ledger Nano S sẽ làm bạn liên tưởng đến khâu đóng gói và vận chuyển iPhone! Họ đã thực sự làm rất tốt công việc này.

Ledger Nano S hỗ trợ lưu trữ nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số, tuyệt đối an toàn dành cho những nhà đầu tư nghiêm túc.
Ledger Nano S hỗ trợ lưu trữ nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số, tuyệt đối an toàn dành cho những nhà đầu tư nghiêm túc.

Một điểm cộng nữa của Ledger Wallet so với Trezor, đó là họ sẽ giảm giá nếu bạn đặt mua từ 2 sản phẩm trở lên. Nhưng bạn chỉ được hưởng ưu đãi đó 1 lần duy nhất.

Tuy nhiên, để tiết kiệm phí vận chuyển, bạn nên kết hợp đơn hàng cùng với bạn bè hay các nhà đầu tư khác.

Hiện tại, Pink Blockchain đang có chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua 10 tặng 1”: Mua 10 máy Antminer D3/ L3+  tặng ngay 1 ví lạnh Ledger Nano S dành cho các cá nhân và tổ chức ngay từ bây giờ. Xem ngay!

Có thể bạn quan tâm:

CHIA SẺ BÀI VIẾT NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH:

Comments trên Facebook