Nga đã tìm thấy địa điểm tốt nhất để đào coin cho các thợ mỏ

Hiệp hội Blockchain và Tiền tệ mã hóa của Nga đã tiến hành một đợt nghiên cứu để xác định vị trí tốt nhất cho việc đào coins trong nước. Khu vực tốt nhất là một trung tâm vận tải và phân phối hàng hóa lớn cũng như một trung tâm trung chuyển với giá điện rất rẻ. Hiện tại, có rất ít các hoạt động đào coins trong khu vực này.

Địa điểm tốt nhất để đào coin

Vào thứ 2,các tờ báo trong nước đã đưa tin về việc Hiệp hội Blockchain và Tiền tệ mã hóa tại Nga (RACIB) đã tiến hành một nghiên cứu về sự hấp dẫn của các khu vực tại Nga đối với việc đào coins. Hiệp hội này được hình thành để thống nhất các thành viên tham gia vào hệ thống blockchain cũng như các chủ sở hữu, thợ mỏ, các nhà đầu tư tiền tệ mã hóa và ICOs. Cố vấn của Tổng thống Vladimir Putin về các vấn đề Internet, Herman Klimenko đã thông báo về việc hình thành hiệp hội này vào tháng 8. Chủ tịch hiệp hội, Yuri Pripachkin, nói với RBC rằng:

Hiệp hội so sánh các khu vực khác nhau dựa trê các thông số như chi phí điện, sức chứa miễn phí, khả năng tiếp cận logistics và phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông.

Theo kết quả của mình, Krasnoyarsk có điểm tổng thể tốt nhất. Krasnoyarsk là lãnh thổ lớn nhất của Liên bang Nga và là liên bang lớn thứ hai. Diện tích của nó vào khoảng 2.339.700 km vuông, tương đương khoảng 903.400 dặm vuông. Trung tâm hành chính của nó là thành phố Krasnoyarsk, thành phố lớn thứ ba ở Siberia với dân số khoảng 1 triệu người.

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK MỚI NHẤT TỪ PINK BLOCKCHAIN – TẤT TẦN TẬT BÍ KÍP, KIẾN THỨC VỀ THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆ MÃ HÓA TỪ MINING ĐẾN TRADING! BẤM LIỀN TAY!

Krasnoyarsk – Là địa điểm tốt nhất để đào coin

Hãng tin này cho biết “Giá điện ở khu vực này là 2,41 rúp / kWh / h”, tương đương khoảng 4 cent Mỹ. Mặc dù khu vực này có điểm số tốt nhất, nhưng nó không phải là nơi có điện năng rẻ nhất. Hai vùng lân cận có điện rẻ hơn là : Khakassia (2,01 rúp) và Irkutsk (2,14 rúp).

Về logistics và viễn thông, 03 thành phố thuộc vùng Krasnoyarsk có kết quả tốt nhất là: Krasnoyarsk, Divnogorsk, và Zheleznogorsk. Ngoài ra, nước từ nước sông Yenisei có thể được sử dụng để làm mát cho các mỏ đào.

Pripachkin giải thích rằng trữ lượng năng lượng của Krasnoyarsk là 9.000 MW. Khu vực này cũng là một trung tâm vận chuyển và phân phối lớn cũng như trung tâm trung chuyển tới khu vực liên bang Siberi.

Mặc dù có điều kiện thuận lợi, nhưng hầu như không có ai tham gia đào coins ở Krasnoyarsk. Các mỏ đào lớn ở Nga nằm tại Moscow, Leningrad, Novosibirsk, Irkutsk, Sverdlovsk, Tomsk, Chelyabinsk và Tatarstan.

Các địa điểm khác có điều kiện khai thác thuận lợi, theo nghiên cứu của RACIB, bao gồm thành phố St Petersburg và khu vực Nizhny Novgorod, Rostov, Samara, Sakhalin, Khanty Mansiysk Okrug và Tula.

Gần đây, News.Bitcoin.com đã có bài viết về thống đốc của Leningrad đã mời các thợ mỏ thành lập các trang trại khai thác trong khu công nghệ của mình. Ngoài ra, RACIB tiết lộ, tuần trước, 40 công ty từ Trung Quốc và Liên minh châu Âu đã đồng ý thiết lập các mỏ đào coins tại Nga.

CUỘC SỐNG BÍ MẬT BÊN TRONG MỎ ĐÀO BITCOIN TRUNG QUỐC

CHIA SẺ BÀI VIẾT NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH:

Comments trên Facebook