Review Antminer L3+ – Máy đào Litecoin tốt nhất hiện nay

Các ý kiến được trình bày dưới đây không nhất thiết phản ánh quan điểm của bất kỳ tổ chức hay công ty nào khác, nó chỉ đơn giản là suy nghĩ của một biên tập viên tham gia vào việc đầu tư coin, đầu tư máy đào coin. Pink Blockchain xin chia sẻ đến các nhà đầu tư về những khoản đầu tư nên xem xét

Bitmain vốn nổi tiếng trong thế giới Bitcoin, không chỉ trong lĩnh vực sản xuất các dòng máy đào ASIC nhanh nhất mà còn “nổi tiếng” với vụ việc AsicBoost và Antbleed. Với dòng máy đào Antminer L3+ mạnh mẽ, Bitmain đã mở rộng khai thác đồng Litecoin. Một lần nữa, các sản phẩm của Bitmain cung cấp hầu hết hash cho các loại tiền tệ mã hóa. L3+ nhanh chóng được bán ra trên thị trường, và cũng nhanh chóng cháy hàng với tốc độ đáng kinh ngạc.

Máy đào Antminer L3+ - Máy đào Litecoin tốt nhất hiện nay
Máy đào Antminer L3+ – Máy đào Litecoin tốt nhất hiện nay

Cả L3 và L3+ đều sử dụng chip BM1485; nhưng khác nhau ở một vài chỉ số. Về cơ bản, Antminer L3+ là một L3 nhưng gấp đôi hashrate và công suất. Nếu bạn quan tâm đến khai thác Scrypt nghiêm túc, bài đánh giá này cung cấp những thông tin đầy đủ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất:

5 điều quan trọng bạn nên biết trước khi quyết định mua:

# Antminer L3+ có tỷ lệ băm – hashrate đầy cạnh tranh

Hashrate của L3+ là một con số ấn tượng ~ 504 MH/ s, vượt trội hơn hẳn khi so sánh với Dominator A4 của Innosilicon – ~ 280 MH/ s.

Với L3+, bạn sẽ đạt được hiệu suất tối ưu vượt bậc so với các dòng máy khác, kể cả A4, KnC Titan hay bất kỳ các dòng máy GPU nào. Tuy nhiên, con số hashrate này vẫn chưa phải là toàn bộ câu chuyện.

Theo mining caculator, với mức giá hiện tại cộng với độ khó của Litecoin, kèm theo mức cơ bản chi phí điện năng giả định là 10c/ kWh, L3+ sẽ xử lý ra được: 2,6 LTC, trị giá 200 USD/ tuần! và trong một năm, L3+ có thể đạt tới 134 LTC, hay 10.413 USD.

coinwarz.com
coinwarz.com

# Antminer L3+ tiêu thụ điện năng thấp

Từ những tính toán trên, mức tiêu thụ điện năng 800W khiêm tốn của L3+ chỉ bằng 10% lợi nhuận của bạn – $13,44 trong một tuần và $700 trong một năm.

So sánh L3+ với A4, rõ ràng L3+ gần như gấp 4 đến 5 lần hiệu suất đạt được. Trong khi A4 đốt cháy khoảng ~ 1000W để đạt được 280MH/ s, thì L3+ đã có thể đạt được gần như gấp 4 hashrate chỉ từ ~ 800W. Theo thời gian, hiệu suất ngày càng lớn của L3+ (1.6 J/ MH) sẽ dẫn đến sự khác biệt ngày càng tăng về lợi nhuận.

Lưu ý: L3+ không bao gồm PSU. Bạn nên sử dụng bộ PSU tốt để chạy L3+. PSU này cần phải có ít nhất 9 đầu nối PCIE sáu chân. Lượng tiêu thụ điện năng sẽ tùy thuộc theo hiệu quả của PSU.

# Antminer L3+ được thiết kế nhẹ nhàng

Trọng lượng Antminer L3+ chỉ khoảng 5,2 kg, nhẹ hơn rất nhiều so với A4 khi trọng lượng lên đến 9,2kg.

Không ngoa khi nói L3+ chắc chắn giành chiến thắng, bởi thiết kế nhẹ nhàng tinh tế của nó làm giảm đáng kể chi phí vận chuyển và dễ dàng xếp chồng lên nhau, an toàn hơn nhiều so với các dòng máy đào khác.

# Antminer L3+ tương đối yên tĩnh

Thiết kế quạt kép L3+ phát ra từ 75dB đến 95dB (tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh), không quá khác biệt so với người anh em L3.

Độ ồn của L3+ không gọi là nhỏ khi được chạy nhưng nó tương đối yên tĩnh, không đến nỗi làm hàng xóm của bạn thức giấc.

# Antminer L3+ khá khan hiếm

Nếu không đặt hàng trước máy đào Antminer L3+ từ Bitmain trong giai đoạn phát hành ban đầu, thì khó có cơ hội sỡ hữu Antminer L3+ theo đúng mong muốn.

Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đặt hàng từ nhà cung cấp có uy tín! Một số nhà cung cấp đưa thông tin đầy hứa hẹn – nhưng không bao giờ cung cấp đúng chất lượng.

Do đó, việc đặt hàng trước cho L3+ là khá an toàn. Trong khi các đơn đặt hàng phần cứng khai thác dữ liệu của crypto là rất tinh vi, thì Bitmain vẫn luôn duy trì vị thế của mình với giá cả phù hợp.

Nhưng trước tiên, hãy chạy các con số và đánh giá rủi ro trước khi quyết định mua hàng!

Video review Antminer L3+

Liệu Antminer L3+ có đáng để đầu tư?

Antminer L3+ là máy đào Litecoin được đánh giá là mạnh mẽ nhất thế giới, với kích thước, trọng lượng và độ ồn ưu việt hơn hẳn so với A4. Về hiệu suất, nó gần như giống hệt L3. Khi chiếc A4 đã quá già cỗi trên hầu hết các mặt trận, thì sự lựa chọn của bạn về chiếc máy đào ASIC Scrypt sẽ phải chuyển hướng đến Antminer L3+. Giá cả và có sẵn hàng là những yếu tố quyết định quan trọng nhất.

Xem thêm: Nên mua máy đào coin L3+ hay A4+?

Antminer L3+ Litecoin Scrypt Miner 504MH/s Bitmain (giao hàng 20/10)

Có thể bạn quan tâm:

 

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH:

Comments trên Facebook